Nhận định, soi kèo Manchester City vs Liverpool, 01/04/2023

Soi kèo Manchester City vs Liverpool

Manchester City đang quyết tâm vươn lên ngôi đầu bảng

Quay trở lại sau kỳ nghỉ để cho các đội tuyển quốc gia thi đấu, đoàn quân của ông thầy người Tây Ban Nha đã phải gặp đối thủ được coi là kỵ dơ với mình “Lữ đoàn đỏ” Liverpool. Tuy nhiên “Nửa xanh thành Manchester” sẽ không lo lắng một chút nào cả bởi họ được đá trên sân nhà và hơn thế nữa đội khách còn đang thi đấu vô cùng bất ổn vì những vấn đề nội bộ của chính mình. Mục tiêu của Manchester City sẽ là 3 điểm tuyệt đối để tiếp tục nuôi hy vọng bảo vệ chức vô địch Ngoại hạng Anh của mình, tất nhiên điều này không hề dễ dàng một chút nào cả. Cần biết rằng ở lượt đi dù cho Manchester City áp đảo đối thủ nhưng sau đó thì “Nửa xanh thành Manchester” vẫn là câu lạc bộ nhận thất bại khi tiếng còi mãn cuộc được vang lên. Chắt chiu và cẩn thận là những thứ Manchester City phải có nếu không muốn bị “Pháo thủ” bỏ lại trong cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh.

Về phần Liverpool, câu lạc bộ này sẽ dồn toàn sức cho mặt trận Ngoại hạng Anh để hy vọng có vé tham dự đấu trường châu Âu mùa giải năm sau, tất nhiên đây cũng chẳng phải một nhiệm vụ dễ dàng khi lực lượng rồi đến phong độ các cầu thủ Liverpool không cho phép. Dù vậy về đẳng cấp thì “Lữ đoàn đỏ” vẫn có những sức ép nhất định để chen chân vào top 4 hoặc ít nhất là top 5. Những khi làm khách trước “Nửa xanh thành Manchester” ở vòng đấu 29 sắp tới đây thì cơ hội của Liverpool sẽ nhỏ lại nếu như kết quả là thất bại. Tất nhiên đội khách vẫn còn quyền hy vọng vi dù lượt đi họ còn tệ hơn bây giờ rất nhiều nhưng vấn giành được 3 điểm, thế nên chẳng có lý do gì mà “Lữ đoàn đỏ” sẽ thua trước “Nửa xanh thành Manchester” trước khi tiếng còi vang lên cả. Đoàn quân của huấn luyện viên người Đức sẽ chiến đấu hết mình để mang đến kết quả tốt nhất cho người hâm mộ trong mùa giải tệ nhất của chính mình.

Thành tích đối đầu Manchester City vs Liverpool

Cuộc thư hùng giữa hai đội bóng dẫn đầu Ngoại hạng Anh mùa giải năm ngoái sẽ mở đầu cho tháng 4, thời điểm vô cùng quan trọng đối với bất cứ một câu lạc bộ nào. Bởi lúc này đã là gần kết thúc mùa giải, tất cả mọi thứ làm từ đầu mùa cho đến giờ sẽ đổ sông đổ biển nếu như giai đoạn này tệ hại. Manchester City hay Liverpool có 3 điểm thì chẳng thể dự đoán được bởi hai đội bóng này có quá nhiều biến số có thể gây ảnh hưởng đến kết quả của cuộc chiến.

Dự đoán tỉ số : 0 - 1